Giới thiệu
Giới thiệu

Kê khai thuế qua mạng VNPT - CA

I. VỀ CHÚNG TÔI:

Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Wadaco Đắk Lắk tiền thân là Công ty CP Cấp thoát nước Waseco ĐăkLăk, là Công ty đa ngành, trong đó chuyên sâu xây lắp và cung cấp vật tư thiết bị cho các công trình hệ thống cấp thoát nước, dân dụng và công nghiệp, cơ sở hạ tầng cho các khu đô thị, khu công nghiệp, đầu tư kinh doanh nước sạch, sản xuất nước uống đóng chai và sản xuất ống bê tông ly tâm ….Với quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong phạm vi cả nước, với những ngành nghề chính sau đây:

1. Thi công xây lắp các Công trình Cấp Thoát Nước ở mọi quy mô.

2. Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật đô thị và khu công nghiệp.

3. Thi công xây dựng, lắp đặt các công trình cấp thoát nước, xử lý nước thải và vệ sinh môi trường.

4. Sản xuất, kinh doanh các loại vật tư, thiết bị, phụ tùng, phụ kiện và đường ống cấp thoát nước.

5. Gia công, lắp đặt kết cấu thép và các thiết bị cơ điện kỹ thuật công trình.

6. Đầu tư xây dựng và kinh doanh các công trình cấp thoát nước, xử lý nước thải, chất thải rắn và vệ sinh môi trường. Sản xuất mua bán vật tư, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, phụ tùng phục vụ ngành xây dựng, chuyên ngành cấp thoát nước và môi trường.

7. Sản xuất ống bê tông cốt thép ly tâm đường kính từ D300 mm đến D2000mm. Sản phẩm đã được chứng nhận ISO 9001: 2015 và hợp chuẩn hợp quy theo tiêu chuẩn quy định TCVN 9113:2012 số 07170-QPV cấp ngày 05/01/2019 nhãn hiệu WADACO.

8. Sản xuất gối bê tông cốt thép và Join cao su của các ống bê tông đường kính từ D300 mm đến D2000mm.

9. Khoan khai thác các loại giếng sâu tới 500m với đường kính từ D100mm đến D600mm cho nhu cầu sinh hoạt, dân dụng, công nghiệp, thuỷ lợi.

10. Quản lý và khai thác các nhà máy cấp nước, nhà máy xử lý nước thải, các tuyến ống truyền dẫn và phân phối nước sạch, hệ thống thoát nước đô thị và khu công nghiệp.

11. Sản xuất và kinh doanh nước sạch cho sinh hoạt và công nghiệp, các sản phẩm khác từ hệ thống cấp nước và thoát nước.

12. Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng.

Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Wadaco Đắk Lắk luôn chú trọng đến yếu tố con người, coi con nguời là tài sản quý giá nhất và là nhân tố quyết định cho sự phát triển. Công ty không ngừng tuyển dụng, đào taọ nhân sự có năng lực, nhiệt huyết và đạo đức nghề nghiệp.

Với phương châm tối đa lợi ích cho khách hàng Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Wadaco Đắk Lắk luôn nỗ lực phấn để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu ở trong và ngoài nước.

Rất mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng. Sự phát triển tốt đẹp của Quý vị là của Chúng tôi!

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1. Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Wadaco Đắk Lắk

Trụ sở chính: Số 23 đường A14, Thôn 1, xã Cư ÊBur, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Mã số thuế: 6000939062           

Điện thoại: 0262.356.11.99              Fax: 0262.356.11.99 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: wadacodaklak.com

2. Nhà máy sản xuất bê tông ly tâm Wadaco Đắk Lắk

Địa chỉ: Lô B05, Đường CN6, KCN Hòa Phú, xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk